NGHIÊN CỨU TÌNH HUỐNG

Railtrain

Rail station interior being built
Railtrain case study thumbnail
Share

Railtrain hợp lý hóa giao tiếp giữa các văn phòng cùng với Ricoh

Railtrain là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ xây dựng, bảo trì và đào tạo đường sắt cho các nhà khai thác trên khắp nước Úc từ năm 2003. Do việc mở rộng hoạt động kinh doanh của họ, công ty cần nâng cấp từ nền tảng truyền thông chỉ bằng hội thoại của họ lên một nền tảng truyền thông tích hợp có thể giúp nhân viên của họ giao tiếp và cộng tác hiệu quả hơn giữa các nhóm, không gian làm việc và địa điểm. Bài nghiên cứu này tiết lộ cách Ricoh đã giúp Railtrain đạt được mục tiêu của họ.

Icon quote
Chúng tôi muốn thứ gì đó có thể hỗ trợ các hoạt động hiện tại của chúng tôi cũng như phát triển cùng với chúng tôi trong tương lai.
Amanda-Lee McCarthy, Giám đốc Cải thiện Kinh doanh, Railtrain

Điểm nổi bật chính

  • Triển khai nhanh nền tảng truyền thông mới (trong vòng ba tuần)
  • Một nền tảng cộng tác với giao diện người dùng trực quan yêu cầu đào tạo tối thiểu
  • Cải thiện đáng kể trong sự hợp tác và giao tiếp trong toàn công ty
  • Tăng năng suất thông qua tích hợp liền mạch giữa các Hội đồng cộng tác tương tác của Ricoh và Giải pháp Truyền thông Hợp nhất
  • Tiết kiệm 30% ngân sách du lịch và chi phí cuộc gọi hội nghị

Các thách thức

Có một phương tiện giao tiếp hiệu quả giữa các văn phòng là rất quan trọng khi có nhân viên ở khắp nơi trên đất nước. Tuy nhiên, với việc gia tăng chi phí cuộc gọi hội nghị, chi phí đi lại và những hạn chế của nền tảng truyền thông chỉ thoại kế thừa, Railtrain quyết định tìm kiếm các giải pháp mới có thể giúp họ duy trì liên lạc quan trọng và hỗ trợ các hoạt động mở rộng của họ trên toàn quốc.


Giải pháp

Railtrain đã chọn các giải pháp của Ricoh. Họ đã triển khai Hội đồng cộng tác tương tác 86 inch tại trụ sở chính ở Perth và Hội đồng hợp tác tương tác 65 inch ở Newcastle, cả hai đều được tích hợp liền mạch với nền tảng hội nghị truyền hình dựa trên đám mây. Quá trình triển khai được hoàn thành trong vòng ba tuần, cho phép nhân viên nhanh chóng thích nghi và sử dụng phương thức mới để cộng tác với đồng nghiệp trong các văn phòng.

Icon quote
Việc tích hợp chặt chẽ giữa Ban cộng tác tương tác và Giải pháp truyền thông hợp nhất đảm bảo nhân viên có thể sẵn sàng sử dụng các công cụ như một phần của hoạt động hàng ngày của họ. Cần rất ít đào tạo vì các giao diện rất trực quan.
Amanda-Lee McCarthy, Giám đốc Cải thiện Kinh doanh, Railtrain
Railtrain - people working on IWB

Kết quả

Cải thiện chất lượng thông tin liên lạc

Các cuộc gọi hội nghị âm thanh đã được thay thế bằng các tương tác qua video, cải thiện đáng kể chất lượng của các cuộc họp nhóm. Các Ban cộng tác tương tác và nền tảng hội nghị truyền hình cũng đã hỗ trợ trong quá trình đánh giá kiểm tra bên ngoài ISO9001 và AS4801 gần đây. Thay vì cần phải đến Perth, các nhà quản lý cấp cao có thể trả lời các câu hỏi và xem xét tài liệu với kiểm toán viên thông qua một cuộc họp video.

Tính linh hoạt cao hơn dẫn đến hiệu quả nâng cao

Các nhân viên có động lực hơn để bắt đầu cuộc gọi điện video với nhau thay vì dựa vào các cuộc trao đổi email dài dòng — tiết kiệm thời gian và tạo ra kết quả tốt hơn.

Railtrain - people meeting at desk

Tăng năng suất

Hội đồng cộng tác tương tác ở Perth và Newcastle cho phép nhân viên ở cả hai địa điểm chia sẻ mọi thứ, từ chương trình họp và ghi chú đến tài liệu và sơ đồ. Các tài liệu hiển thị trên màn hình có thể được nhân viên chú thích với kết quả được thu thập tự động và lưu trữ kỹ thuật số để xem xét sau — dẫn đến các cuộc họp hiệu quả hơn và cải thiện sự cộng tác.

Giảm giá

Railtrain đã giảm ngân sách di chuyển 30%, tương đương với việc tiết kiệm đáng kể chi phí hàng năm.

Icon quote
Ricoh đã trở thành một đối tác công nghệ có giá trị đối với chúng tôi. Họ hiểu công việc kinh doanh của chúng tôi và những gì chúng tôi đang cố gắng đạt được.
Amanda-Lee McCarthy, Giám đốc Cải thiện Kinh doanh, Railtrain

Kế hoạch tương lai

Vì Giải pháp Truyền thông Hợp nhất được triển khai là một nền tảng dựa trên đám mây, nhân viên có thể tham gia vào các cuộc họp từ bất kỳ vị trí nào, không yêu cầu gì hơn ngoài một thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để kết nối. Hệ thống cung cấp khả năng tương tác bằng cách sử dụng phòng họp ảo, cho phép nhân viên tổ chức hội nghị truyền hình nơi những người tham gia có thể nhìn và nghe thấy nhau, cũng như chia sẻ các bài thuyết trình.

Icon quote
Các bảng tương tác thông minh và khả năng hội nghị truyền hình mà chúng tôi hiện có đã mang lại cho chúng tôi một nền tảng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi.
— Amanda-Lee McCarthy, Giám đốc Kinh doanh, Railtrain

Tải xuống bài nghiên cứu

Nếu bạn muốn đọc toàn bộ bài nghiên cứu, hãy tải xuống tại đây:

Đọc toàn bộ câu chuyện

Railtrain case study thumbnail
Ricoh Logo

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với một trong những nhà tư vấn của chúng tôi và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra môi trường làm việc kết hợp của mình.

Liên hệ chúng tôi

Tìm hiểu thêm về Hybrid Workplace

Four women conversing near a window in a modern office with cityscape view.
Article

Cách tạo ra một nơi làm việc kết hợp hiệu quả

Khám phá các chiến lược xây dựng một nơi làm việc kết hợp giúp tăng năng suất và sự gắn kết.

Content-Thumbnail_How-to-Choose-the-Right-Digital-Workplace_1460x700
Article

Cách chọn giải pháp nơi làm việc kết hợp phù hợp cho tổ chức của bạn

Khám phá lý do tại sao giải pháp Nơi làm việc kết hợp lại quan trọng trong bối cảnh làm việc từ xa ngày nay. Tìm hiểu cách làm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn trong blog này.

Office meeting with a video call presentation
Article

Tương lai của nơi làm việc kết hợp: Điều gì sẽ xảy ra vào năm 2024 và xa hơn

Khám phá những xu hướng mới nhất về nơi làm việc kết hợp vào năm 2024 và tìm hiểu cách các doanh nghiệp đang đầu tư vào dịch vụ kỹ thuật số, trung tâm làm việc từ xa và AI để tối ưu hóa năng suất.