Tận dụng
Công nghệ Điện toán Đám mây Kết hợp để Tối đa hóa
Giá trị Doanh nghiệp

Marketing team having a discussion around table supporting multiple desktop PCs.

Khi các công ty ngày càng dựa vào công nghệ để tăng sức mạnh cho hoạt động kinh doanh của họ, nhu cầu về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin mạnh mẽ và linh hoạt đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của điện toán đám mây, các tổ chức đang ngày càng áp dụng phương pháp tiếp cận đám mây lai kết hợp tốt nhất cả tính linh hoạt và khả năng mở rộng của các dịch vụ đám mây công cộng cũng như khả năng kiểm soát và bảo mật của các giải pháp đám mây riêng.

Điện toán Đám mây Lai cho phép các công ty di chuyển liền mạch khối lượng công việc và dữ liệu giữa các môi trường đám mây khác nhau và chọn đám mây phù hợp cho từng khối lượng công việc dựa trên chi phí, bảo mật và hiệu suất. Tuy nhiên, việc quản lý một đám mây lai có thể gây khó khăn và các công ty phải đảm bảo rằng họ có chuyên môn và nguồn lực để tận dụng tối đa công nghệ này.


Quotes
Gần hai phần ba chi tiêu cho phần mềm ứng dụng sẽ được hướng tới các công nghệ đám mây vào năm 2025.”
Gartner, 2022Trao quyền cho doanh nghiệp của bạn
với các dịch vụ đám mây kết hợp chuyên nghiệp

Việc di chuyển sang cơ sở hạ tầng đám mây có thể phức tạp và rủi ro, đòi hỏi phải xem xét cẩn thận các rủi ro bảo mật, hệ thống cũ và thiết kế ứng dụng. Ricoh hiểu những thách thức này và cung cấp các giải pháp đám mây hoàn chỉnh, lưu trữ và trung tâm dữ liệu cũng như các dịch vụ tư vấn chuyên gia để giúp bạn điều hướng những thay đổi này mà ít gây gián đoạn nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Các chuyên gia của chúng tôi làm việc với bạn ở mọi bước để cung cấp quá trình di chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí sang các nền tảng lưu trữ đám mây, đồng thời đảm bảo quản lý hiệu quả cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Với Ricoh, bạn có thể giải phóng toàn bộ tiềm năng kinh doanh của mình và luôn dẫn đầu xu hướng kỹ thuật số.


Các giải pháp đám mây mạnh mẽ cho các trung tâm dữ liệu và lưu trữ nâng cao

Khi quá trình số hóa dữ liệu và thiết bị tiếp tục làm gián đoạn các tổ chức, nhiều tổ chức phải vật lộn để theo kịp sự linh động và linh hoạt của cơ sở hạ tầng cần thiết để hợp nhất, tự động hóa, tiêu chuẩn hóa và ảo hóa hệ thống của họ một cách hiệu quả.

Với các giải pháp đám mây toàn diện dành cho lưu trữ và trung tâm dữ liệu, bạn có thể hồi sinh doanh nghiệp của mình và đạt được lợi thế cạnh tranh. Cho dù bạn cần nâng cao khả năng lưu trữ, hợp lý hóa các hoạt động của trung tâm dữ liệu hay tận dụng sức mạnh của đám mây cho nhu cầu kinh doanh của mình, các giải pháp đám mây hoàn chỉnh của chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

A person leaving a server roomBlue ribbon outline
A person using a laptopBlue ribbon outline

Các dịch vụ di chuyển liền mạch với mức gián đoạn tối thiểu

Cơ sở hạ tầng đám mây có thể mang lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp của bạn, nhưng không phải ứng dụng hoặc dữ liệu nào cũng phù hợp để di chuyển. Có những yếu tố chính mà bạn cần xem xét như tính liên tục trong kinh doanh và nguồn lực sẵn có, cùng những yếu tố khác.

Tại Ricoh, chúng tôi hiểu những thách thức và rủi ro liên quan đến quá trình chuyển đổi, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển đổi liền mạch. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đánh giá nhu cầu của bạn và phát triển kế hoạch di chuyển đổi sang đám mây và bắt đầu gặt hái những lợi ích của cơ sở hạ tầng hiện đại.Quotes
Hơn 77% tổ chức kinh doanh toàn cầu đã áp dụng phương pháp tiếp cận đám mây lai, phương pháp này có thể giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, tuy nhiên, phần lớn các tổ chức này đang phải vật lộn với sự phức tạp trong việc làm cho tất cả các môi trường đám mây của họ hoạt động cùng nhau.”
IBM, 2022Hướng dẫn bạn
Từng bước với
Chuyên gia Tư vấn

Thế giới lưu trữ đám mây có thể khiến bạn choáng ngợp, nhưng với các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn không cần phải điều khiển nó một mình. Nhóm của chúng tôi làm việc với bạn để phân tích môi trường ứng dụng của bạn, xác định phương pháp tốt nhất để chọn nền tảng lưu trữ đám mây và giảm thiểu rủi ro mà bạn gặp phải trong và sau khi chuyển đổi.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng quá trình chuyển đổi sang đám mây của mình sẽ diễn ra suôn sẻ và tiết kiệm chi phí, ít gây gián đoạn nhất cho doanh nghiệp của bạn. Tại Ricoh, chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy cho cơ sở hạ tầng thông tin quan trọng trong kinh doanh của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn mở khóa toàn bộ tiềm năng của mình và hướng dẫn bạn từng bước.

IT professional using headphones whilst on a call from a computer.Blue ribbon outline

Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kỹ thuật số, tự động hóa quy trình và các giải pháp quản lý thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Được hỗ trợ bởi lịch sử 85 năm trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng năng lực tổ chức, Ricoh trao quyền tạo ra nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách sử dụng các đối tác và công nghệ đổi mới, cung cấp kiến thức chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân làm việc thông minh hơn từ mọi nơi.

Advisory and Design

Tư vấn & Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để hiểu các mục tiêu và rào cản kinh doanh của họ.

Build and Deploy

Xây dựng và Phát triển

Chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp và triển khai thành công để tối ưu hóa việc áp dụng.

Manage and Support

Quản lý và Hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lý và hỗ trợ các giải pháp và môi trường công nghệ đã triển khai.


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Dịch vụ quản lý & chuyên nghiệp của Ricoh

Chuyên nghiệp & Dịch vụ được quản lý cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy cho các nhu cầu về công nghệ và an ninh mạng của họ. Doanh nghiệp của bạn có thể có tất cả các nhu cầu CNTT được chăm sóc bởi một nhóm chuyên gia, những người sẽ đảm bảo hệ thống và mạng của bạn luôn cập nhật, an toàn và đáng tin cậy.

Bằng cách thuê đối tác bên thứ ba quản lý mạng, giám sát máy chủ, sao lưu và phục hồi dữ liệu cũng như các nhu cầu về an ninh mạng, bạn có thể giảm chi phí và rủi ro khi thuê nhân viên CNTT nội bộ. Những lo lắng về công nghệ không nên làm chậm hoạt động kinh doanh của bạn—hãy để Ricoh's Professional & Dịch vụ được quản lý sẽ chăm sóc tất cả.

Khám phá ngay


Tìm hiểu thêm về

Mockup of finger pressing digital cloud button
Article

Nâng cao tiềm năng kinh doanh của bạn với các giải pháp mạng đám mây

Tìm hiểu cách khai thác sức mạnh của các giải pháp mạng đám mây để đạt được tầm cao mới về hiệu quả, khả năng mở rộng và bảo mật trong thời đại kỹ thuật số.

Female worker stares out a window
eBook

Lợi thế điện toán đám mây

Tại sao bạn cần nắm lấy tương lai của điện toán đám mây? Sách điện tử này nêu bật những lợi thế của môi trường ảo hóa hoàn toàn trong việc chuyển đổi doanh nghiệp của bạn.

A person having a drink from a coffee mug
Article

Cà phê, trà hoặc dịch vụ quản lý

Hãy tạm biệt với những rắc rối trong việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT và hãy để các chuyên gia giúp bạn xử lý việc đó. Tìm hiểu cách quản lý các dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn.

Ricoh
Hãy kết nối
Trò chuyện cùng chuyên gia của Ricoh

Khai thác toàn bộ tiềm năng công nghệ thông tin của bạn bằng kiến thức chuyên môn của Ricoh. Khám phá cách để nâng cao Hành trình Điện toán Đám mây của bạn.

Hãy kết nối