Nắm bắt công nghệ đám mây
để có khả năng mở rộng lớn hơn
và nhanh nhẹn

Embrace cloud technology

 

Việc giữ cho hệ thống CNTT của bạn luôn cập nhật và tuân thủ yêu cầu phải có tiền và tài nguyên. Công nghệ đám mây có thể giúp bạn đạt được điều đó nhanh hơn, với khả năng mở rộng, linh hoạt và nhanh nhẹn hơn—các khả năng thiết yếu cần thiết cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm những con đường để giảm bớt sự phức tạp và tiết kiệm chi phí. Bằng cách lập kế hoạch chiến lược những gì sẽ được chuyển sang đám mây, bạn có thể đạt được các mục tiêu và chỉ số của tổ chức mình với hiệu quả cao hơn.

 

Quotes 

Các nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ không thích ứng được với tốc độ thay đổi của đám mây sẽ đối mặt với nguy cơ ngày càng trở nên lỗi thời hoặc tốt nhất là bị rớt hạng xuống các thị trường tăng trưởng thấp.”
Michael Warrilow, Phó chủ tịch nghiên cứu,Gartner, 2022Khai thác sức mạnh của
Giải pháp đám mây để
Tăng tốc doanh nghiệp của bạn

Harness the power of cloud solutions

 

Thời đại kỹ thuật số đã làm cho dữ liệu và thiết bị được kết nối với nhau nhiều hơn bao giờ hết, nhưng cũng có thể khó theo kịp sự phức tạp của cơ sở hạ tầng đám mây. Khai phá tiềm năng kinh doanh của bạn bằng các giải pháp đám mây hoàn chỉnh.

Các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi:

Icon - Cloud Management

Các công cụ quản lý và giám sát thời gian thực nâng cao

Trao quyền cho doanh nghiệp của bạn với các giải pháp đám mây toàn diện cho trung tâm lưu trữ và dữ liệu. Sự gia tăng của số hóa đã phá vỡ các tổ chức trong các ngành công nghiệp. Nhiều người thiếu cơ sở hạ tầng nhanh nhẹn và linh hoạt cần thiết để hợp nhất, tự động hóa, tiêu chuẩn hóa và ảo hóa hệ thống của họ. Bằng cách áp dụng các giải pháp đám mây hoàn chỉnh cho trung tâm lưu trữ và dữ liệu, các doanh nghiệp có thể tăng cường hoạt động của mình với khả năng mở rộng, tính linh hoạt và hiệu quả cao hơn.

Icon - Cloud management

Quản lý và điều phối đám mây

Đạt được quản lý và điều phối đám mây liền mạch để có hiệu suất tối ưu. Khi cơ sở hạ tầng đám mây tiếp tục phát triển, nó mang lại sự linh hoạt ngày càng tăng cho các doanh nghiệp để xử lý khối lượng công việc ngày càng tăng. Tuy nhiên, sự phức tạp của các quy trình làm việc trên cả đám mây riêng và đám mây công cộng có thể khiến bạn choáng ngợp. Việc đảm bảo rằng giải pháp đám mây của bạn chạy hài hòa cần có các công cụ điều phối và quản lý đám mây hiệu quả. Bằng cách triển khai các giải pháp này, doanh nghiệp có thể tối đa hóa lợi ích của công nghệ đám mây đồng thời giảm thiểu sự gián đoạn và chậm trễ.

 

Quotes 

Đến năm 2025, Gartner ước tính rằng hơn 95% khối lượng công việc kỹ thuật số mới sẽ được triển khai trên các nền tảng dựa trên đám mây.”
Gartner, 2021
Quản lý môi trường
Đám mây của bạn một cách
Dễ dàng và chuyên nghiệp
 

Kiểm soát cơ sở hạ tầng CNTT của bạn với các dịch vụ điều phối và quản lý đám mây toàn diện. Nhóm chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn phát triển một giải pháp tùy chỉnh tập trung tất cả các khía cạnh quản lý môi trường đám mây của bạn. Chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp giải pháp đám mây lớn như Microsoft, Amazon Web Services và Google để cung cấp cho bạn sự linh hoạt và khả năng mở rộng để quản lý môi trường đám mây của bạn một cách dễ dàng.

A person on a virtual call via a laptopBlue ribbon outline

Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kỹ thuật số, tự động hóa quy trình và các giải pháp quản lý thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Được hỗ trợ bởi lịch sử 85 năm trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng năng lực tổ chức, Ricoh trao quyền tạo ra nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách sử dụng các đối tác và công nghệ đổi mới, cung cấp kiến thức chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân làm việc thông minh hơn từ mọi nơi.

Advisory and Design

Tư vấn & Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để hiểu các mục tiêu và rào cản kinh doanh của họ.

Build and Deploy

Xây dựng và Phát triển

Chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp và triển khai thành công để tối ưu hóa việc áp dụng.

Manage and Support

Quản lý và Hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lý và hỗ trợ các giải pháp và môi trường công nghệ đã triển khai.


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Dịch vụ quản lý & chuyên nghiệp của Ricoh

Chuyên nghiệp & Dịch vụ được quản lý cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy cho các nhu cầu về công nghệ và an ninh mạng của họ. Doanh nghiệp của bạn có thể có tất cả các nhu cầu công nghệ được chăm sóc bởi một nhóm chuyên gia, những người sẽ đảm bảo hệ thống và mạng của bạn luôn cập nhật, an toàn và đáng tin cậy.

Bằng cách thuê đối tác bên thứ ba quản lý mạng, giám sát máy chủ, sao lưu và phục hồi dữ liệu cũng như các nhu cầu về an ninh mạng, bạn có thể giảm chi phí và rủi ro khi thuê nhân viên IT nội bộ. Những lo lắng về công nghệ không nên làm chậm hoạt động kinh doanh của bạn—hãy để Ricoh's Professional & Dịch vụ được quản lý sẽ chăm sóc tất cả.

Khám phá ngay


Tìm hiểu thêm về

Mockup of finger pressing digital cloud button
Article

Nâng cao tiềm năng kinh doanh của bạn với các giải pháp mạng đám mây

Tìm hiểu cách khai thác sức mạnh của các giải pháp mạng đám mây để đạt được tầm cao mới về hiệu quả, khả năng mở rộng và bảo mật trong thời đại kỹ thuật số.

Female worker stares out a window
eBook

Lợi thế điện toán đám mây

Tại sao bạn cần nắm lấy tương lai của điện toán đám mây? Sách điện tử này nêu bật những lợi thế của môi trường ảo hóa hoàn toàn trong việc chuyển đổi doanh nghiệp của bạn.

A person having a drink from a coffee mug
Article

Cà phê, trà hoặc dịch vụ quản lý

Hãy tạm biệt với những rắc rối trong việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT và hãy để các chuyên gia giúp bạn xử lý việc đó. Tìm hiểu cách quản lý các dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn.

Ricoh
Hãy kết nối
Trò chuyện cùng chuyên gia của Ricoh

Khai thác toàn bộ tiềm năng công nghệ thông tin của bạn bằng kiến thức chuyên môn của Ricoh. Khám phá cách để nâng cao Hành trình Điện toán Đám mây của bạn.

Hãy kết nối