Tại Sao Bạn Nên Chọn Bảng Tương Tác Thông Minh Ricoh?

21 Thg3 2023

  Bảng tương tác thông minh cung cấp một số lợi thế kinh doanh từ rõ ràng đến ẩn. Sau đây là 4 lý do hàng đầu để đặt bảng tương tác thông minh (IWB) trong phòng hội nghị của bạn. Có một số thúc đẩy, từ cá nhân (làm việc theo nhóm, giao tiếp) đến thực tế (giảm khối lượng công việc CNTT và cải thiện lợi nhuận).  

  Khả năng kỹ thuật hiện đại đang cách mạng hóa nơi làm việc bằng mọi cách. Giờ đây, chúng tôi mang theo các ứng dụng điện thoại tăng năng suất cực kỳ hiệu quả trong túi của mình. Ngoài ra, một luồng liên tục các hệ thống dựa trên đám mây mới cho phép các doanh nghiệp làm việc với các đối tác ở mọi nơi trên thế giới đang nổi lên. Nhiều lợi thế kinh doanh của bảng tương tác thông minh là một phần của sự thay đổi kỹ thuật số này.

  Công nghệ đã thay đổi cách các cá nhân tiến hành kinh doanh, từ các ứng dụng cá nhân mà nhân viên tải xuống các giải pháp dựa trên đám mây của doanh nghiệp được triển khai. Và nó xảy ra trong mọi ngành, bao gồm ngân hàng, chính phủ, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, v.v.

  Phòng hội nghị đã không bị ảnh hưởng trong tất cả các sửa đổi này. Đối với hội nghị thế kỷ 21, một thế hệ hoàn toàn mới của các giải pháp công nghệ tiên tiến đã phát sinh. Tất cả những người tham dự, dù trực tiếp hay ảo, đều có trải nghiệm hội nghị và phòng họp tốt hơn nhiều.

  Sự phát triển của bảng tương tác thông minh là một ví dụ. IWBs đã cải tiến và phát triển kể từ các nguyên mẫu bảng điện tử đầu tiên cách đây hai mươi năm. Một làn sóng mới của các giải pháp phòng hội nghị kỹ thuật số hơn đang được giới thiệu bởi các mô hình ngày nay.

  1. Bạn có thể bắt đầu cuộc họp của mình mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào

  Bạn phải bắt đầu sự kiện của mình đúng giờ, cho dù bạn là giám đốc sản phẩm chủ trì cuộc họp nhóm nội bộ hay CEO chủ trì một hội nghị internet trên toàn thế giới.  

  bảng tương tác thông minh Ricoh dòng A

  Đảm bảo rằng bạn bắt đầu cuộc họp đúng giờ, bảng thông minh có thể được phản chiếu sang PC hoặc các thiết bị di động khác để bạn có thể xem nội dung một cách thoải mái trên thiết bị của mình. Ngoài ra, các thao tác như cấu hình và ghi vào bảng cũng có thể được thực hiện từ xa từ một thiết bị riêng biệt.

  bảng tương tác thông minh Ricoh dòng A

  Bạn có thể nhanh chóng hiển thị trình duyệt web trong các cuộc họp và ngay lập tức hiển thị kết quả tìm kiếm của mình trên màn hình tương tác lớn.

  2. Trình bày hấp dẫn hơn cùng với bảng thông minh

  Những ngày nghe thuyết trình PowerPoint trong các cuộc họp mà không tham gia đã qua lâu rồi. Những người tham gia phải quan tâm đến bài thuyết trình để nó thực sự hiệu quả. Bạn có thể nói rằng mục đích của bất kỳ bài thuyết trình nào được đưa ra trong bối cảnh chuyên nghiệp là thu hút khán giả. Trở thành một "cái đầu biết nói" là điều cuối cùng tuyệt đối mà một người thuyết trình nên làm. Nó chắc chắn sẽ không còn được quan tâm.

  bảng tương tác thông minh Ricoh dòng A

  Bằng cách xuất tín hiệu video ra màn hình lớn như máy chiếu, bài thuyết trình của bạn sẽ có tác động lớn ngay cả trong các hội trường lớn. Bạn cũng có thể làm cho bản trình bày của mình thông minh hơn thông qua việc chia sẻ thời gian thực không chỉ hình ảnh mà còn cả nội dung bằng văn bản.

  Sự gia tăng sự tham gia của người thuyết trình trong các cuộc họp là một trong những lợi ích thương mại hữu ích nhất của bảng tương tác thông minh.

  IWBs cho phép khán giả và chủ đề được trình bày trở nên tập trung thay vì người thuyết trình. Đặt khán giả lên hàng đầu đòi hỏi phải cho phép nhiều người đóng góp viết hoặc vẽ đồng thời trên một tài liệu hoặc đồ họa khác. 

  Mức độ tương tác có thể thay đổi ngay cả khi chỉ người thuyết trình sử dụng các công cụ IWB tiên tiến. Một cách tiếp cận tuyệt vời để biến bài giảng một chiều thành một cuộc trò chuyện thực sự là viết hoặc vẽ trên bảng tương tác thông minh. 

  3. Cải thiện văn hóa cuộc họp

  Văn hóa tại Ricoh được cải thiện bằng cách khuyến khích sự tham gia nhiều hơn từ những người tham dự và bằng cách đưa mọi người vào các cuộc trò chuyện. Khi nói đến sự hài lòng của nhân viên, sự cởi mở của quản lý là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Trong tình huống này, cũng như vô số người khác như vậy, công nghệ phòng hội nghị có ảnh hưởng đáng kể đến văn hóa nơi làm việc.

  Để thúc đẩy một môi trường làm việc minh bạch và hợp tác hơn, Ricoh đã tận dụng những lợi thế mà bảng tương tác thông minh và các công cụ khác mang lại cho doanh nghiệp. 

  bảng tương tác thông minh Ricoh dòng A

  Bảng tương tác là một công cụ tuyệt vời để tối đa hóa sự cộng tác tại các cuộc họp và lớp học. Khả năng chụp màn hình PC của bạn hoặc nhập hình ảnh và video vào bảng giúp cuộc họp diễn ra suôn sẻ và hiệu quả hơn. Khi cuộc họp kết thúc, bạn có thể lưu nội dung của cuộc họp vào đám mây để chia sẻ trong tương lai.  Bên cạnh đó, multiple mọi người có thể viết trên bảng đồng thời để cộng tác sáng tạo.

  Ricoh bảng tương tác thông minh là một giải pháp cộng tác tích hợp tất cả trong một. Nó cho phép bạn tham gia nhiều hội nghị truyền hình chỉ với một cú nhấp chuột và cho phép chia sẻ nội dung không dây mà không cần thêm bất kỳ ứng dụng nào.

  4. Làm cho nhân viên/chuyên gia tư vấn họp từ xa cảm thấy được chào đón nhiều hơn

  Các nhóm làm việc từ xa có thể trở nên tích hợp hơn khi sử dụng bảng tương tác thông minh tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt ngày nay để giao tiếp. Những người tham dự từ xa sẽ trải nghiệm người chủ trì/thuyết trình một cách thuyết phục hơn nếu công nghệ phòng hội nghị được tối ưu hóa. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Họ có thể sẵn sàng đóng góp và tham gia.

  bảng tương tác thông minh Ricoh dòng A

  Bạn có thể thực hiện truyền màn hình không dây từ bất kỳ hệ điều hành nào, chẳng hạn như Windows, iOS, Mac, Android, Chrome và Ubuntu. Làm cho các cuộc họp và lớp học của bạn thậm chí còn hiệu quả hơn nhờ khả năng hiển thị tối đa bốn màn hình cùng một lúc. Hoạt động của PC cũng có sẵn từ IWB không dây.

  bảng tương tác thông minh Ricoh dòng A

  Các tệp như PowerPoint, Word, Excel và PDF có thể được mở trực tiếp để xem, chú thích và chỉnh sửa trên IWB. Chú thích trên tài liệu nâng cao mức độ hiểu biết của người tham gia ngay cả trong các cuộc họp từ xa. Các chú thích có thể được lưu để xem sau trên PC của bạn.

  Bảng Tương Tác Thông Minh Ricoh Dòng A - Chạm Để Kết Nối

  Được thiết kế cho doanh nghiệp. Với giao diện dễ sử dụng và các ứng dụng được tích hợp, bảng tương tác thông minh Ricoh dòng A thế hệ mới cung cấp khả năng giao tiếp và cộng tác liền mạch. Lý tưởng cho môi trường làm việc kết hợp, cho phép nhiều người viết trên cùng một màn hình.

  Bảng tương tác Ricoh dòng A


  Những bài viết liên quan