Hướng Dẫn Đầy Đủ Trở Thành Văn Phòng Không Giấy

05 Thg6 2023

Khi khoa học và công nghệ phát triển, các doanh nghiệp bắt đầu chuyển đổi mọi thứ từ truyền thống sang môi trường số. Đặc biệt, khi nói đến quản lý tài liệu, các doanh nghiệp/tổ chức vẫn đang lưu trữ tài liệu trong kho, thư viện, văn phòng công ty, v.v. sẽ gặp nhiều vấn đề trong việc quản lý tài liệu cứng.

Gần như mọi thứ bạn cần biết khi thực hiện bước đầu tiên hướng tới chuyển đổi số là trở thành văn phòng không giấy.

Các hệ thống dựa trên giấy là gánh nặng chi phí, cản trở quy trình làm việc và gây ra rủi ro bảo mật nghiêm trọng.

Các tổ chức ngày nay vẫn phụ thuộc vào các hệ thống dựa trên giấy, mặc dù đã có các công nghệ để giảm việc sử dụng giấy, tuy nhiên như vậy là chưa đủ và cần nhiều hơn để loại bỏ việc sử dụng và lưu trữ giấy tờ hoàn toàn.

Một nghiên cứu ước tính rằng thời gian lãng phí từ việc xử lý giấy, tiêu tốn của các tổ chức gần 20.000 đô la mỗi năm cho mỗi nhân viên. Nhưng đó chỉ là một nửa của câu chuyện. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về mức độ của vấn đề giấy tờ và mọi thứ doanh nghiệp cần biết để hiện thực văn phòng không giấy và cách nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn:

  • Nhược điểm của quy trình sử dụng giấy là gì?
  • Lợi ích của văn phòng không giấy là gì?
  • Làm thế nào tổ chức của bạn có thể trở thành văn phòng không giấy trong vòng chưa đầy 90 ngày?

Hướng dẫn đầy đủ bên dưới sẽ giúp người đọc trả lời các câu hỏi trên, từ đó hướng dẫn doanh nghiệp/tổ chức hiện thực việc chuyển đổi thành văn phòng không giấy.

Văn Phòng Không Giấy - Chiến Lược Chuyển Đổi Số